Người đàn ông bỗng dưng về nhà sau khi ch.ế.t được 1 năm

121

Một người đàn ông được cho là đã chế.t đuối trên một khúc sông, bỗng dưng trở về nhà để gặp vợ con mình, Fox News đưa tin.

Chuyện xảy ra cách đây gần một năm, sau khi một người phụ nữ sống ở Katsushika, Tokyo, Nhật Bản trình báo với cảnh sát rằng chồng cô đã mất tích vài ngày. Ngay sau đó ba hôm, cảnh sát tìm thấy một th.i th.ể trôi trên sông Edo và báo cho phụ nữ kia đến để nhận dạng.

Người phụ nữ cùng hai thân nhân khác đã đến nhận dạng và xác định rằng th.i th.ể này đích thị là của chồng mình và đem về hỏa táng, cũng như cử hành nghi thức mai táng đầy đủ.


Đoạn sông nơi tìm thấy th.i th.ể người đàn ông. Ảnh: Wiki

Tuy nhiên, vào cuối tháng 5 năm nay, người chồng tưởng như đã chế.t năm nào bỗng xuất hiện trước cửa nhà mình khiến cho người vợ gần như chế.t khiếp.

Sau khi nhận được trình báo, cảnh sát Tokyo thừa nhận rằng có thể đã có sự nhầm lẫn giữa hai người đàn ông mất tích. Cả hai đều tầm 30-40 tuổi và có ngoại hình tương tự nhau. Ngoài ra, những trường hợp t.ử v.ong không liên quan đến tội phạm thường được trả về cho gia đình mà không cần khám nghiệm t.ử th.i.

Theo Fox News, các nhà chức trách cũng đã so sánh đối chiếu lại dấu vân tay của người chồng trở về với thông tin được đăng ký trước đó để xác thực rằng người chồng của phụ nữ kia còn sống.

“Sự việc xảy ra rất đáng tiếc và chúng tôi sẽ cố gắng để không xảy ra tình huống nào tương tự” – một sĩ quan cấp cao cho biết.

TÚ QUYÊN