Khung cảnh “ảm đạm” vào ngày đầu mở bán iPhone 8 tại Úc

100

Lần đầu tiên một chiếc iPhone mới được bán ra, nhưng người tiêu dùng lại ngoảnh mặt làm ngơ.

Hôm qua, ngày 22 tháng 9, những chiếc iPhone 8 và 8 Plus chính thức được mở bán tại các cửa hàng Apple Store. New Zealand, Úc, Nhật Bản và Trung Quốc là những quốc gia đầu tiên đón ngày 22 tháng 9, và cũng là những quốc gia mở bán iPhone 8 đầu tiên trên thế giới.


Ngày hôm nay, iPhone 8 và 8 Plus chính thức lên kệ tại các cửa hàng Apple Store.

Tuy nhiên khác với mọi năm, khi một chiếc iPhone mới được mở bán chúng ta lại được thấy cảnh tượng mọi người xếp hàng như đi hội trước các cửa hàng Apple Store, để có thể trở thành những người đầu tiên sở hữu chiếc iPhone mới nhất.

Tại Sydney, thành phố đầu tiên trên thế giới mà các fan Apple có thể mua iPhone 8 và iPhone 8 Plus, có thể thấy một khung cảnh vô cùng “ảm đạm” trước các cửa hàng Apple Store.


Có chưa tới 30 người xếp hàng chờ mua iPhone 8 bên ngoài Apple Store trên đường George, thành phố Sydney, nước Úc.

Theo báo cáo của Reuters, bên ngoài Apple Store trên phố George tại Sydney chỉ có khoảng 30 người xếp hàng để chờ mua iPhone 8. Những năm trước đây có hàng trăm người xếp hàng chờ mua iPhone mới, cũng tại địa điểm này.


Một khung cảnh khác bên ngoài Apple Store tại Bondi, Sydney.

Các nhà phân tích cũng đã dự báo trước điều này, do năm nay Apple sẽ ra mắt chiếc iPhone X muộn hơn và đây mới là chiếc iPhone có nhiều thay đổi ấn tượng. Vì vậy, người tiêu dùng có thể sẽ chờ đợi iPhone X, thay vì mua một chiếc iPhone 8 không có nhiều thay đổi về thiết kế so với iPhone 7.

Theo Trí Thức Trẻ